Thời trang họa tiết "chăn con công", vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu, hình thể săn chắc... là những xu hướng mới khẳng định phong cách giới trẻ trong năm qua.

Đầu năm 2015, một trong những trào lưu nở rộ chính là các sản phẩm thời trang và phụ kiện sử dụng họa tiết chăn con công (đặc trưng thời bao cấp) quay trở lại mạnh mẽ cùng hơi thở của phong cách vintage. Giới trẻ liên tục cập nhật các xu hướng đã nhanh tay sắm về những món phụ kiện như túi xách, áo váy, sổ tay… có họa tiết độc đáo này.

Bên cạnh trào lưu đình đám trên còn có phong cách Athleisure. Trang phục thể thao với giày sneaker, quần legging khỏe khoắn xuất hiện khắp mọi nơi. Kết hợp những chất liệu đối lập, bất quy tắc, phối trang phục theo cảm xúc và cá tính, thể hiện cái tôi và khẳng định bản thân, tự tin toả sáng liền trở thành một lối sống được ủng hộ.

Nếu trước đây, việc diện những bộ cánh sặc sỡ, phối hợp khác biệt như vậy sẽ bị gắn mác lập dị thì năm nay mọi người có thể F5 bản thân và hoà mình vào xu hướng bộc lộ cá tính rõ nét hơn.

Da nâu, cơ bụng, vòng 3 săn chắc là những từ khóa của cuối năm 2015 và sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều hơn vào năm 2016. Giới trẻ dần quen thuộc với các từ khóa, như gym, yoga, squat, workout… Vẻ đẹp mong manh, da trắng, mắt to dần nhường sân cho nét đẹp khỏe khoắn da ngăm, body chuẩn, pose ảnh trượt ván, nhảy dù, dance cover mạnh mẽ. Nét đẹp của sự năng động, trải nghiệm, khám phá bản thân, khổ luyện và chứng tỏ bản lĩnh đang được ủng hộ.

Tinh thần trải nghiệm, thử thách bản thân cũng được giới trẻ yêu mến. Một trong những hoạt động tiên phong là sự kiện chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam. Đi qua 3 thành phố Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, các bạn trẻ được tự thử thách mình với bức tường cao 25m, tương đương với một tòa nhà cao tám tầng.

Tiếp tục duy trì cảm hứng đó, Tiger Beer bắt đầu năm 2016 bằng sự kiện “Đánh thức mùa xuân”, mở màn là công trình thắp sáng thành phố, phủ xanh phố phường bằng sắc màu tươi mới.